Một số tư vấn ý tưởng kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ

Một số tư vấn ý tưởng kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ

Một số tư vấn ý tưởng kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ :

Doanh nghiệp nhỏ thường hoạt động trong phạm vi hẹp , ý tưởng kinh doanh đa số còn hạn chế . Nhìn chung việc khởi nghiệp là doanh nghiệp đang trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh, các công ty nhỏ đang lập nghiệp. đây là một tổ chức được thiết kế nhằm mang cung cấp các sản phẩm dịch vụ trong điều kiện không chắc chắn nhất. Văn phòng luật sư Cầu Giấy sẽ cung cấp đến Qúy khách những thông tin liên quan hữu ích sau đây.

doanh-nghiep-nho

 1. Đối tượng cho doanh nghiệp nhỏ – Cá nhân khởi nghiệp
  Đối với cá nhân : Hiện nay bất cứ người trưởng thành nào cũng có thể khởi nghiệp, không phân biệt già trẻ, nam , nữ,… miễn là bạn có một ý tưởng kinh doanh hay có thể thực hiện được. Tuy nhiên hiện nay những ý tưởng khởi nghiệp được hình thành chủ yếu bởi các bạn trẻ đam mê làm giàu và sáng tạo, nhất là những bạn sinh viên đang đi học hoặc vừa ra trường….. Những con người trẻ tuổi này tràn đầy nhiệt huyết, họ cũng có đủ sự nhanh nhạy, khả năng nắm bắt những kiến thức và công nghệ mới, có lòng can đảm và khát khao khẳng định bản thân hơn những vị tiền bối đi trước mặc dù những người đi trước lại có nhiều lợi thế về kinh nghiệm hơn. Chính vì thế mà nếu bạn còn trẻ và chưa có gì trong tay, đừng lo sợ gì cả, hãy cứ thử nghiệm và thất bại .

Đối với Doanh Nghiệp Nhỏ :

Một số ngành nghề  kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ :

 • Nhà thầu

Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc cho một công ty sửa chữa nhà hoặc công việc theo hợp đồng, thì bạn có thể khá dễ dàng bắt đầu kinh doanh theo hợp đồng của riêng mình, nơi bạn cung cấp các dịch vụ khác nhau cho chủ nhà.

 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa
  Đối với những người thích dọn dẹp, hoặc ít nhất là không bận tâm, bắt đầu kinh doanh dọn dẹp nhà cửa có thể cung cấp một con đường khá đơn giản để làm chủ doanh nghiệp.
 • Chuyển phát nhanh : Chuyển phát nhanh là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ chỉ đơn giản là cung cấp dịch vụ chuyển thông điệp từ người này sang người khác. Vì vậy, bạn không cần nhiều về nguồn cung cấp hoặc kinh nghiệm để bắt đầu.
 • Nghề Kế toán :
  Nếu được đào tạo như một kế toán, bạn có thể xây dựng cơ sở khách hàng doanh nghiệp hoặc khách hàng cá nhân của riêng mình và xây dựng doanh nghiệp kế toán của riêng bạn.
 • Nhà tư vấn truyền thông xã hội
  Nếu bạn hiểu biết về mạng xã hội, bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình cho các doanh nghiệp khác nhau quản lý tài khoản mạng xã hội của họ.
 • Thợ làm bánh :
  Đây cũng là một ý tưởng khá hay đấy : Khởi nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ có thể tham gia khá tốt cho người mới bắt đầu. Nhưng nếu bạn thích làm đồ ăn và muốn xây dựng công việc kinh doanh đầu tiên của mình xung quanh nó, bạn có thể bắt đầu kinh doanh làm bánh. Là một thợ làm bánh, bạn có thể bán các sản phẩm hoặc các tác phẩm tùy chỉnh cho các sự kiện bên ngoài căn bếp nhà bạn.

Đối với những người có một số kỹ năng tổ chức và giao tiếp tốt, bạn có thể xây dựng cơ sở khách hàng và bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh đám cưới hoặc các sự kiện khác.
Bạn cũng có thể thành lập công ty hỗ trợ công nghệ của riêng mình, nơi bạn hỗ trợ mọi người qua điện thoại hoặc trực tuyến khi họ gặp sự cố công nghệ.

 ♦ Lưu Ý Vấn Đề Vốn :

Để thành lập doanh nghiệp bạn cần nên xem xét về khoản vốn, chi phí khởi động có nằm trong ngân sách của bạn không?

 • Trước khi quyết định thành lập doanh nghiệp bạn cần tham khảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cùng nghề để học hỏi các kiến thức để duy trì, tồn tại và phát triển của công ty đó.
 • Bạn phải giữ mức đầu tư vào doanh nghiệp đầu tiên của bạn một cách thấp nhất. Ước tính chi phí bỏ ra để khởi động ý tưởng kinh doanh của mình. Hầu hết các ý tưởng kinh doanh đều phải tốn chi phí để bắt đầu đi vào hoạt động. Một số ngành nghề yêu cầu đầu tư nhiều hơn một chút vào maketing, thiết bị, hàng tồn kho, nguồn cung cấp,…

⇒ Lưu ý dành cho doanh nghiệp kinh doanh nhỏ
+ Đáp ứng thị trường còn bỏ ngỏ trong ngành

+ Tận dụng kênh Internet và các công cụ bán hàng khác

+ Tạo ra đột phá công nghệ hoặc mua về một công nghệ hoàn toàn mới

+ Làm cho sản phẩm bắt kịp những giá trị và xu thế thị trường

♥ Khi bạn quyết định thành lập công ty nhưng ngại các thủ tục đăng ký kinh doanh phức tạp , bạn đừng lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi . Với đội ngũ nhân viên tư vấn luật chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách thành lập công ty nhanh chóng đi vào hoạt động kinh doanh. Vừa qua chúng tôi vừa hỗ trợ thành lập công ty chuyên về kinh doanh các thiết bị nhà bếp đó là Thiết Bị Bếp Nguyên Khang, Chuyên kinh doanh các mặt hàng : Tủ cơm công nghiệp mini , Tủ cơm công nghiệp 24 khay , Tủ cơm công nghiệp 12 khay , Các sản phẩm về Bếp đó là : Bếp á đơn công nghiệp , Bếp gas 4 họng , Bếp gas 5 họng , Bếp á đôi công nghiệp , các loại bếp gas 3 họng , chậu rửa công nghiệp , tủ sấy công nghiệp , Bàn thao tác inox ……

Hiện nay công ty đã hoạt động lớn mạnh và không ngừng phát triển, bạn có thể tham khảo mô hình này, rất tốt và hiệu quả, quan trọng là ý tưởng của bạn, hãy liên hệ cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

” Một số tư vấn ý tưởng kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ “

Share this post