Điểm tuyển sinh đại học Luật Hà Nội 2022 cao nhất ngành nào

Điểm tuyển sinh đại học Luật Hà Nội 2022 cao nhất ngành nào

Vừa qua một bạn học sinh ở Yên Bái đang có mong muốn thi vào đại học luật có gọi điện cho chúng tôi hỏi là : Điểm tuyển sinh đại học Luật Hà Nội 2022 cao nhất ngành nào , bao nhiêu điểm , em học cũng khá và muốn thi vào ngành luật kinh tế thì có được không ?

Chúng tôi thì chuyên về các lĩnh vực của Luật Doanh Nghiệp, tuy nhiên Qua tâm sự chúng tôi thấy bạn học sinh này rất chăm học và học rất khá , rất trân trọng tinh thân hiếu học và mơ ước của em, qua tìm hiểu thì chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của em theo nội dung như sau :

  1. Đại học luật Hà Nội

Ngày 10 tháng 11 năm 1979 trường Đại Học Luật Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 405/CP của Hội đồng Chính phủ (nay là Chính phủ) . Trường Đại học Luật Hà Nội có địa chỉ cơ sở chính tại số 87 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là trường đại học có quy mô đào tạo về ngành luật lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, trường thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao cho đất nước. Trường Đại Học Luật Hà Nội là trường đại học công lập đào tạo luật pháp hàng đầu của Việt Nam, trực thuộc Bộ Tư pháp và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện nay trường đang tổ chức đào tạo các bậc đại học, cao học, và nghiên cứu sinh ; Ngoài ra với nhu cầu của xã hội, Trường tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho nhiều đối tượng khác nhau. Thực hiện, tổ chức nghiên cứu, ứng dụng khoa học pháp lý và thực hiện nhiệm vụ khác do Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo giao .

— Tham khảo thêm bài viết : Tốt nghiệp Đại Học Luật thì đã trở thanh luật sư chưa tại đây >>

2. Điểm Chuẩn Tuyển Sinh Đại Học Luật Năm 2022 Như Sau :

Điểm tuyển sinh đại học Luật Hà Nội 2022 cao nhất ngành nào

Nhìn vào bảng điểm chuẩn tuyển sinh của trường ta thấy rằng :

Đại học Luật Hà Nội (HLU) có mức điểm chuẩn năm 2022 ở các ngành đào tạo là từ 19 đến 29,5 điểm.

Điểm chuẩn cao nhất 29,5 ở tổ hợp C00 ngành Luật Kinh tế, nếu so với năm ngoái tức là năm 2021 thì cao hơn 0,25 . Ngành có điểm chuẩn cao thứ hai là ngành Luật xét tuyển khối C00 với 28,75 điểm.

Ngành Luật tại Phân hiệu Đắk Lắk lấy điểm chuẩn thấp nhất 19 với khối A00 và A01. Tuy nhiên, mức điểm chuẩn của ngành này ở khối C00 lên tới 24, 5 điểm .

Như vậy thì có thể thấy là ngành Luật Kinh Tế khối C00 là ngành có mức điểm cao nhất của trường dù ở cơ sở chính hay cơ sở Đắk Lắk

3. Học lực khá có thi vào Đại Học Luật Hà Nội được không ?

Nếu so điểm thi Đại Học Luật Hà Nội với các khối ngành cùng khối thi thì chúng ta có thể thấy điểm chuẩn của Đại Học Luật Hà Nội là không hề thấp , thậm chí là cao , có những ngành rất cao . Như vậy các em muốn thi vào Đại Học Luật Hà Nội thì học khá hay học giỏi chỉ là đánh giá chung chung, mà cái chính là các em phải nỗ lực hết mình, nắm thật chắc kiến thức ôn tập của thầy cô ôn tập cho mình, nắm vững kiến thức xuyên suất quá trình học tập, nỗ lực thật nhiều , học tập chăm chỉ có khoa học vừa đảm bảo năm chắc kiến thức vừa giữ sức khỏe và tâm lý tốt để có thể tham gia kỳ thi đại học đạt kết quả tốt nhất . Khi đó mới có hy vọng bước vào cánh cửa trường Đại Học nói chung và Đại Học Luật Hà Nội nói riêng . Chúng tôi chúc các em học tập thật tốt , sức khỏe dồi dào vững tin may mắn trong kỳ thi Đại Học sắp tới .

Trên đây là chúng tôi vừa trả lời câu hỏi Điểm tuyển sinh đại học Luật Hà Nội 2022 cao nhất ngành nào của một em học sinh ở Yên Bái . Rất hy vọng thỏa mãn những thông tin em mong muốn .

► Với các quý doanh nghiệp mời tham khảo thêm nội dung bài viết :

Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanhhttps://luatminhanh.vn/tu-van-thay-doi-dang-ky-kinh-doanh.html

Biên tập : San San

Trân Trọng !